/trang_chu/cac_san_pham_thuong_mai/600411baorac_11zon.webp
/trang_chu/cac_san_pham_thuong_mai/600411baorac_11zon.webp

Túi Đựng Rác

Túi nilon đựng rác là một trong những vật dụng không thể thiếu hiện nay trong cuộc sống để giúp mang lại môi trường sạch sẽ, thoáng mát. Túi nilon đựng rác được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn và cả khu công nghiệp...

Túi đựng rác hoạt động như thế nào?

Để làm túi đựng rác, hạt nhựa polyetylen được đổ vào các phễu lớn, hoặc thùng chứa dùng để đổ vật liệu vào  máy hoặc mở. Các viên nhựa sau đó đi vào máy đùn - một máy làm tan chảy các viên bằng cách nung chúng đến nhiệt độ từ 365 đến 465 độ F.

Túi rác có phải là túi ni lông không?

Nhìn chung, túi đựng rác được làm từ polyetylen, một loại nhựa có nguồn gốc từ dầu mỏ được ưa chuộng vì khả năng chống rách và độ bền của nó. Có ba loại nhựa polyetylen khác nhau được sử dụng để sản xuất túi đựng rác: Hạt nhựa polyetylen (LDPE) tỷ trọng thấp.

Tại sao túi đựng rác lại quan trọng?

Túi rác giữ cho thùng rác của bạn sạch sẽ.  Vâng, thùng rác của bạn nằm xung quanh nhà bạn ngày này qua ngày khác. Nếu thùng rác đi vào đó không được đóng túi thì rất có thể nó để lại cặn chất thải bên trong thùng. Theo thời gian, chất này có thể tích tụ, mục nát và bắt đầu có mùi không mấy dễ chịu.

Túi rác trong dùng để làm gì?

Túi rác trong thường được sử dụng cho các loại rác nhẹ hơn như giấy và bìa cứng . Sử dụng túi đựng rác trong suốt cho phép bộ phận vệ sinh nhìn thấy thùng rác để phân loại phù hợp. Các văn phòng kinh doanh sử dụng túi đựng rác sạch để thu gom tàn dư của giấy vụn.

Có bao nhiêu loại túi đựng rác?

Có ba loại túi để thu gom chất thải: Túi tái chế (xanh lam) Túi ủ (xanh lá) Túi đựng rác (đen)

 

Gọi 0923887777