Đội ngũ Anitime

BIỂU ĐỒ PHÁT TRIỂN

Biểu đồ phát triển Anitime

 

 

 

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP

Công ty cổ phần Anitime - Công ty vệ sinh công nghiệp, bảo trì hệ thống hút mùi, hệ thống cơ điện lạnh đứng top 1 TP.HCM được thành lập vào năm 2013, tính đến thời điểm hiện tại khoảng hơn 8 năm. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, nhà phố, công trình sau xây dựng tại TP HCM. Cùng với thiết bị máy móc hiện đại chuyên nghiệp, nhanh chóng kỹ càng uy tín. Khi lựa chọn dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Anitime, đảm bảo khách hàng sẽ có một không gian xanh sạch đẹp, ưng ý mới tính phí.

banner

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

  • Năm 2014: Ký kết hợp đồng với hệ thống ngân hàng VP Bank TP.HCM.
  • Năm 2015: Ký kết hợp đồng với Công ty FE Credit tại TP.HCM với tổ chức quy mô nhân sự bao gồm 80 nhân viên quản lý và 80 nhân sự vệ sinh công nghiệp.
  • Năm 2016: Ký kết hợp đồng với hệ thống ngân hàng VP Bank Miền Nam Việt Nam. Ký kết hợp đồng với Khách sạn Nikko Hotel Timesquare Hotel Saigon.
  • Năm 2017: Tổ chức triển khai dịch vụ & công tác nhân sự đẩy mạnh.
  • Năm 2018: Tổ chức triển khai dịch vụ & công tác nhân sự đẩy mạnh với quy mô lớn hơn.
  • Năm 2019: Ký kết hợp đồng với Trung Tâm Thương Mại Takashimaya, Hệ thống Pizza 4P's, Chuỗi TTTM Vincom Plaza, Alfresco,... với tổ chức hệ thống nhân sự bao gồm 150 nhân viên và 20 quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các trung tâm thương mại lớn và chuỗi bán đồ ăn nhanh ở TP.HCM.

Hiện tại chúng tôi với cùng đội ngũ với hơn 200 cán bộ công nhân viên giỏi và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành cùng các đối tác trong các lĩnh vực hoạt động: dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ sửa chữa thiết bị, thi công và bảo trì hệ thống hút khí tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà máy. Với các công nghệ máy móc và những giải pháp làm tiết kiệm thơi gian chi phí trong tương lai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đến khách hàng sử dụng một cách tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất.

doi-ngu-ky-thuat-anitime

Anitime - người bạn đồng hành doanh nghiệp !

Default  NỘI DUNG LIÊN QUAN:

 

Gọi 0923887777