Đội ngũ Anitime

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

 

 

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ ANITIME - CHÌA KHÓA CHO SỰ THÀNH CÔNG

Công ty cổ phần Anitime luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty cổ phần Anitime. Lực lượng lao động của ANITIME hiện gồm khoảng gần hơn 200 nhân viên trong đó có những nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo ở nhiều chuyên ngành, hoàn toàn phù hợp với các môi trường lao động tại TP.HCM & Miền Nam. 

ANITIME cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và sự lãnh đạo sáng suốt. Là tổng hòa của kinh nghiệm dày dạn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu trong các lĩnh hoạt động của chúng tôi, đội ngũ quản lý đã dẫn dắt ANITIME vượt qua mọi thách thức và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua về chất lượng dịch vụ : Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh ống khói, vệ sinh máy lạnh, thi công hệ thống hút khói công nghiệpphun khử trùng trong đại dich COVID 19, làm ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp trong nước chúng ta.

 

 

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Chính sách phúc lợi xã hội và lao động tiền lương của ANITIME được xây dựng theo phương châm nhằm biến nguồn nhân lực thành lợi thế cạnh tranh chiến lược và đóng vai trò quyết định trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển của công ty. Công ty cổ phần Anitime triển khai quy trình tuyển dụng tiên tiến giúp chọn ra các ứng viên tốt nhất cho mỗi vị trí phù hợp dựa trên thành tích, khả năng, tài năng và kinh nghiệm. Cán bộ có trình độ cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. 

Công ty cổ phần Anitime cam kết tạo ra và duy trì một môi trường làm việc tôn trọng, chuyên nghiệp, nơi mọi người đều có thể đóng góp vì sự thành công của Công ty và mọi nỗ lực, cống hiến đều được ghi nhận, đánh giá xứng đáng. Để tăng cường công tác quản trị nhân sự và thúc đẩy sự phát triển của các cán bộ nhân viên. Công ty cổ phần Anitime đã xây dựng thành công và ban hành trong toàn Công ty hệ thống tiêu chuẩn chức danh, đánh giá năng lực và hiệu quả công việc theo các chuẩn mực trong nhiều năm qua.

Chính sách phúc lợi

Anitime - người bạn đồng hành doanh nghiệp !

Default  NỘI DUNG LIÊN QUAN:

 

 


Gọi 0923887777