Đội ngũ Anitime

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ

su-menh-anitime

 

TẦM NHÌN ANITIME

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty chuyển về các kỹ thuật làm sạch, sửa chữa, bảo trì lắp đặt nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng không thể tìm ra giải pháp thay thế cho các vấn đề của họ trên thị trường. Với suy nghĩ này, Anitime nêu rõ cam kết của mình đối với việc ngăn ngừa ô nhiễm, tai nạn lao động, liên tục cải thiện hoạt động môi trường và tôn trong pháp luật đến các sản phẩm dịch vụ và các hoạt động của chúng tôi.

 

 

SỨ MỆNH ANITIME

Mục tiêu chính của Anitime là làm cho các dịch vụ khó khăn nhất trở nên thật dễ dàng bằng cách tuân theo mô hình kinh doanh vừa hiệu quả về chi phí cho khách hàng, vừa tuân thủ kỳ vọng cao nhất của họ, đồng thời luôn lấy cải tiến và đổi mới liên tục làm nền tảng cơ bản để phát triển, đóng góp cho môi trường, cộng đồng.

Sứ mệnh

GIÁ TRỊ ANITIME

  • Lời cam kết: Toàn bộ đội ngũ của chúng tôi đều hướng tới sự hài lòng của khách hàng để không ngừng phát triển dịch vụ.
  • Định hướng sản phẩm: Chúng tôi liên tục cải tiến các giải pháp kỹ thuật làm sạch hiệu quả, đồng thời đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian thi công. Mục tiêu của chúng tôi là luôn đề ra các giải pháp dịch vụ tốt hơn mong đợi của khách hàng.
  • Không phù hợp: Là động lực chính thúc đẩy công ty chúng tôi hướng tới sự phát triển và thay đổi. Chúng tôi không bao giờ xem thành công là điều hiển nhiên và luôn tìm kiếm các giải pháp cải tiến để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn thế.
  • Tôn trọng môi trường: Bởi vì chúng tôi muốn xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho con cái của tất cả chúng ta.
  • Phát triển cá nhân: Chúng tôi luôn muốn nhân viên của mình không ngừng hoàn thiện bản thân và có thể phát triển kỹ năng chuyên môn đến mức tối đa để có thể mang lại những giá trị tốt đẹp cho công ty.
  • Làm việc theo nhóm: Chúng tôi nhận thức được rằng, những thách thức lớn chúng tôi phải đối mặt chỉ có thể vượt qua được bởi một tập thể thống nhất. Chúng tôi luôn muốn xây dựng một môi trường làm việc nơi mà tất cả các quan điểm cá nhân đều được tôn trọng. Chính những đóng góp mang tính xây dựng đó sẽ góp phần không nhỏ vào quá trình cải tiến công ty của chúng tôi.
  • Sự đổi mới: Chúng tôi tin rằng những gì chúng tôi làm hôm nay sẽ không đáp ứng các yêu cầu ngày mai. Do đó, chúng tôi phải dự đoán thị trường và nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật cho tương lai.

 

 

Anitime - người bạn đồng hành doanh nghiệp !

Default  NỘI DUNG LIÊN QUAN:

 

Gọi 0923887777