Đội ngũ Anitime

TỔNG QUAN SƠ LƯỢT

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

  • Tên tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ANITIME
  • Tên tiếng Anh: ANITIME JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt: ANITIME JSC
  • Mã số thuế: 0312285745
  • Địa chỉ trụ sở: Số 78 Đường 34B, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • 20/05/2013
  • Quản lý bởi: Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức
Quá trình thành lập Anitime

 

Công Ty Cổ Phần Anitime được thành lập vào 2013, có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hội tụ các thành viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết đam mê. Với phương châm: UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - THÂN THIỆN, Anitime sẽ không ngừng phát triển và mở rộng để có thể trở thành một trong những công ty dịch vụ có chất lượng tốt nhất. 

Trong tất cả những dự án, trải nghiệm của khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, xuyên suốt quá trình định hướng kế hoạch và phát triển, Anitime đã liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ, công nghệ máy móc, đội ngũ nhân sự để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Trang thiết bị Anitime

THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI 

Bằng các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ với hơn 200 cán bộ công nhân viên giỏi và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành cùng các đối tác trong các lĩnh vực hoạt động: dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ sửa chữa thiết bị, thi công và bảo trì hệ thống nhà ở... Sau hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang luôn là một trong những đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực trên.

Lĩnh vực hoạt động

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Công Ty Cổ Phần Anitime cung cấp các dịch vụ chuyên về vệ sinh công nghiệp. Bao gồm dịch vụ vệ sinh hàng ngày, các văn phòng, hệ thống ngân hàng, các trung tâm spa, trường học, nhà máy. Dịch vụ giặt thảm giặt ghế các văn phòng công ty, nhà riêng. Dịch vụ lau kính alu duy trì hàng năm định kỳ. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, chung cư, tòa nhà, trường học, các công trình sau xây dựng.

Vệ sinh công nghiệp Anitime
Vệ sinh máy lạnh Anitime

 

BẢO TRÌ HỆ THỐNG KHÍ & LẠNH

Công Ty Cổ Phần Anitime cung cấp các dịch vụ chuyên về dịch vụ bảo trì các hệ thống máy lạnh tại các công ty, nhà xưởng, chuỗi cửa hàng và trường học. Dịch vụ phun khử trùng định kỳ cho các công ty văn phòng, tòa nhà và trường học. Dịch vụ bảo trì, sửa chữa các hệ thống hút mùi công nghiệp, hệ thống thông gió cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn, các nhà hàng quán ăn. Dịch vụ bảo trì vệ sinh ống hút khói cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn, các nhà hàng quán ăn.

 

THIẾT KẾ - THI CÔNG HỆ THỐNG HÚT MÙI

Dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt các hệ thống hút mùi và gió tươi cho các bếp nhà hàng. Hệ thống hút mùi nhà hàng được sử dụng rộng rãi trong các khu nhà bếp, hệ thống quán lẩu, quán bar. Nhằm mục đích hút khói mùi, dầu mỡ đảm bảo vệ sinh cho khu nhà bếp, giảm thiểu khói mùi. Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như các thiết bị xung quanh. Ngày nay, nhu cầu ăn uống ngày càng cao. Yêu cầu chất lượng dịch vụ cao nhằm đáp ứng khách hàng. Vì vậy, hệ thống hút mùi là yêu cầu thiết yếu khi thiết kế nhà hàng. Nắm bắt được điều này, Công Ty Cổ Phần Anitime đã phát triển, mở rộng. Nhận lắp đặt hệ thống hút mùi nhà hàng uy tín, chất lượng cao. Tạo không gian tối ưu nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất.

{     

GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI XÂY DỰNG

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ. Luôn hướng đến khách hàng nhằm tạo ra những sản phẩm giá trị tiết kiệm chi phí nhất. Năng động sáng tạo. Đối tác tận tâm, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Anitime - người bạn đồng hành doanh nghiệp.

 

Default  NỘI DUNG LIÊN QUAN:

Gọi 0923 88 7777