Đội ngũ Anitime

TỔNG QUAN SƠ LƯỢT

 

anitime

GIỚI THIỆU CHUNG

Công Ty Cổ Phần Anitime được thành lập vào 2013, có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hội tụ các thành viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết đam mê. Với phương châm: UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - THÂN THIỆN, Anitime sẽ không ngừng phát triển và mở rộng để có thể trở thành một trong những công ty dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Trong tất cả những dự án, trải nghiệm của khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, xuyên suốt quá trình định hướng kế hoạch và phát triển, Anitime đã liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ, công nghệ máy móc, đội ngũ nhân sự để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN PHÁP LÝ

  • Tên tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ANITIME
  • Tên tiếng Anh: ANITIME JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt: ANITIME JSC
  • Mã số thuế: 0312285745
  • Địa chỉ trụ sở: Số 78 Đường 34B, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • 20/05/2013
  • Quản lý bởi: Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

dịch vụ vệ sinh

 

Vệ sinh công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên về vệ sinh công nghiệp. Bao gồm dịch vụ vệ sinh hàng ngày, các văn phòng, hệ thống ngân hàng, các trung tâm spa, trường học, nhà máy. Dịch vụ giặt thảm giặt ghế các văn phòng công ty, nhà riêng. Dịch vụ lau kính alu duy trì hàng năm định kỳ. Tổng vệ sinh nhà cửa, chung cư, tòa nhà, trường học, các công trình sau xây dựng.

Xem chi tiết
Bảo trì

 

Bảo trì hệ thống khí & lạnh

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên về dịch vụ bảo trì các hệ thống máy lạnh tại các công ty, nhà xưởng, chuỗi cửa hàng và trường học. Dịch vụ phun khử trùng định kỳ cho các công ty văn phòng, tòa nhà và trường học. Dịch vụ bảo trì, sửa chữa, vệ sinh các hệ thống hút mùi công nghiệp, hệ thống thông gió cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn, các nhà hàng quán ăn. 

Xem chi tiết
Thi công

 

Thi công hệ thống hút mùi

Dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt các hệ thống hút mùi và gió tươi cho các bếp nhà hàng. Hệ thống hút mùi nhà hàng được sử dụng rộng rãi trong các khu nhà bếp, hệ thống quán lẩu, quán bar. Nhằm mục đích hút khói mùi, dầu mỡ đảm bảo vệ sinh cho khu nhà bếp, giảm thiểu khói mùi. Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như các thiết bị xung quanh.

Xem chi tiết
     

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ ANITIME?

 

 

 

Previous Next

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

 

 

Venesa logo
Yakult logo
Takashimaya logo
Nikko logo
Vpbank logo
Fe-credit logo

 

 

GIÁ TRỊ ANITIME XÂY DỰNG

 

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ theo sứ mệnh & tầm nhìn. Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự. Hoàn thành biểu đồ phát triểnsơ đồ tổ chức công ty lâu dài và vững mạnh. Luôn hướng đến khách hàng nhằm tạo ra những sản phẩm giá trị tiết kiệm chi phí nhất. Năng động sáng tạo. Đối tác tận tâm, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Anitime - người bạn đồng hành doanh nghiệp.

 

 
Gọi 0923887777