Dịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Văn Phòng/Nhân Viên Tạp Vụ Vệ Sinh

Nội dung bài viết

Không chỉ là nơi làm việc của toàn bộ nhân viên một công ty, doanh nghiệp, văn phòng còn là địa điểm đón tiếp đối tác, khách hàng. Do đó, bộ mặt của trụ sở công ty đóng vai trò vô cùng quan trọng, cần giữ được sự gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Tại công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp ANITIME, dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng cao luôn sẵn sàng dành cho bạn tham khảo và lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cung cấp tạp vụ này trước khi lựa chọn sử dụng nhé!

cung cấp tạp vụ văn phòng

Các công việc của một tạp vụ văn phòng/tạp vụ vệ sinh là gì?

Tạp vụ văn phòng/tạp vụ vệ sinh được hiểu là vị trí công việc dành cho những người dọn dẹp, lau chùi và sắp xếp không gian làm việc trong văn phòng. Họ là đội ngũ đã trải qua đào tạo bài bản, có tác phong làm việc nhanh chóng, tận tâm sẽ giúp cho văn phòng công ty trở nên sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, ngăn nắp. Một công ty cung cấp nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp sẽ thực hiện các công việc bao gồm:

 • Quét dọn sàn – trần nhà, lau chùi cửa kính, bàn ghế văn phòng, thiết bị, vật dụng trong không gian làm việc của văn phòng, phòng họp, phòng tiếp khách…
 • Dọn dẹp nhà vệ sinh, bồn rửa tay, gương, kính, thay nước rửa tay, phân loại và đổ rác,…
 • Sắp xếp đồ dùng trong văn phòng, thay mới các bóng đèn hỏng, chăm sóc cây cảnh trong văn phòng,…
 • Định kỳ hàng tháng nhân viên tạp vụ văn phòng cũng sẽ lên lịch và thực hiện tổng vệ sinh. Công việc này bao gồm: dọn dẹp toàn bộ văn phòng, vệ sinh cửa kính, kiểm tra vận hành hệ thống điện – nước theo yêu cầu.

Ngoài ra, nhân viên tạp vụ đôi khi cũng thực hiện thêm các nhiệm vụ hỗ trợ như: mang cà phê, in tài liệu, dọn dẹp khu vực ăn uống trong văn phòng (pantry),...

Các gói cung cấp tạp vụ vệ sinh tại ANITIME

Các gói cung cấp tạp vụ vệ sinh

Tại ANITIME – công ty cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp hiện nay, gói dịch vụ này được phục vụ với nhiều hình thức. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn để có được văn phòng luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

Cung cấp tạp vụ vệ sinh/tạp vụ văn phòng theo giờ

Đây là hình thức mà ANITIME sẽ cử đội ngũ tạp vụ chuyên nghiệp của mình tiến hành vệ sinh tối thiểu 5 - 7 ngày/lần hoặc làm việc theo giờ. Hiện nay, dịch vụ tạp vụ này được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn bởi sự tối ưu trong chi phí.

Các văn phòng sau một thời thời gian nhất định mới có rác và bụi bẩn sẽ được đội ngũ tạp vụ theo giờ hỗ trợ xử lý, làm sạch hiệu quả, nhanh chóng. Từ đó, trả lại cho văn phòng không gian làm việc sạch sẽ, thông thoáng.

Cung cấp tạp vụ vệ sinh/tạp vụ văn phòng theo tháng

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại ANITIME có mức phí duy trì từ 7 - 8,6 triệu/người/tháng. Với đội ngũ nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, luôn tận tâm trong công việc, mỗi ngày văn phòng công ty đều sẽ được dọn dẹp sạch sẽ. Với các tình huống phát sinh, tạp vụ đã trực tại công ty lập tức xử lý vệ sinh nhanh chóng, chuyên nghiệp.

ANITIME cung cấp tạp vụ cho mọi đối tượng bao gồm:

 • Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng, cơ quan
 • Cung cấp tạp vụ trường học
 • Cung cấp tạp vụ chung cư, tòa nhà
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ khách sạn, nhà nghỉ; Tạp vụ nhà hàng, quán ăn, phụ bếp
 • Cung cấp tạp vụ ngân hàng
 • Cung cấp tạp vụ nhà máy, xí nghiệp
 • Cung cấp tạp vụ bệnh viện, phòng khám
 • Cung cấp tạp vụ siêu thị, trung tâm thương mại
 • Cung cấp tạp vụ cửa hàng, showroom
 • Cung cấp tạp vụ Spa, thẩm mỹ viện,…

Xem thêm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại ANITIME:

✔️Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty ✔️Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà
✔️Dịch vụ tổng vệ sinh hàng ngày/định kỳ ✔️Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng
✔️Dịch vụ vệ sinh tòa nhà ✔️Vệ sinh siêu thị
✔️Vệ sinh công trình xây dựng ✔️Vệ sinh nhà hàng
✔️Vệ sinh công nghiệp bệnh viện ✔️Vệ sinh ống khói bếp
✔️Giặt thảm vệ sinh công nghiệp ✔️Vệ sinh trường học
✔️Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm ✔️Vệ sinh khách sạn
✔️Vệ sinh sàn nhà công nghiệp ✔️Vệ sinh đường ống công nghiệp
✔️Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp  

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn?

dịch vụ tạp vụ văn phòng

Mỗi công ty đều có nhu cầu về vệ sinh văn phòng để có được không gian làm việc sạch sẽ, gọn gàng, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và giữ gìn bộ mặt của doanh nghiệp. Việc lựa chọn công ty dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp sẽ mang đến hàng loạt các lợi ích tuyệt vời:

 • Giúp tiết kiệm chi phí tối ưu khi doanh nghiệp không cần bỏ thời gian, công sức để đào tạo, quản lý nhân công chuyên trách cho nhiệm vụ này. Từ đó, các chế độ như tiền thưởng, bảo hiểm lao động hàng tháng cũng sẽ được miễn trừ.
 • Việc có một đội ngũ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên công ty không phải dọn dẹp trong thời gian làm việc. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng bởi chúng giúp đảm bảo hiệu suất công việc tối đa.
 • Các nhân viên tạp vụ được cung cấp bởi công ty cung cấp nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp đã trải qua quá trình đào tạo bàn bản luôn có quy trình dọn dẹp, lau chùi nhanh gọn và hiệu quả. Họ cũng sẽ bố trí thời gian làm việc để không ảnh hưởng tới hoạt động của đội ngũ văn phòng. Do đó, công việc này giúp tiết kiệm thời gian tối đa, đảm bảo cho công ty luôn vận hành trơn tru.
 • Nhờ hoạt động vệ sinh văn phòng đều đặn, không gian làm việc sẽ luôn đảm bảo sạch sẽ, đạt đủ mọi tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn sức khỏe và giúp nâng cao hiệu quả làm việc.
 • Với dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp cho các văn phòng, mọi nhân viên làm việc đều có hồ sơ, lý lịch rõ ràng cũng như được công ty đảm bảo về uy tín. Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về các vấn nạn mất an toàn, mất mát đồ dù, thiết bị. Khi có xảy ra các sự cố này, công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ cung ứng sẽ chịu trách nhiệm.
 • Dịch vụ tạp vụ văn phòng ngoài làm vệ sinh chuyên nghiệp: Các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng outsourcing luông có đầy đủ máy móc vệ sinh, trang biết bị hỗ trợ. Họ am hiểu và giúp bạn làm sạch công ty nhanh gọn, đạt chất lượng cao hơn so với tạp vụ nội bộ.

Những lý do bạn nên chọn công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại ANITIME

cung cấp tạp vụ vệ sinh

ANITIME là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với các gói làm việc dọn dẹp chất lượng cao rất đáng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp tạp vụ văn phòng chất lượng cao. Vậy thì những ưu điểm tuyệt vời từ ANITIME dưới đây là rất đáng tham khảo:

 • Đội ngũ tạp vụ của ANITIME được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh, nhân viên tạp của của ANITIME luôn sẵn sàng làm việc với mọi văn phòng, xử lý vệ sinh sạch sẽ, kỹ càng và tận tâm.
 • Nhân viên tạp vụ ANITIME đều có hồ sơ, lý lịch rõ ràng, đáng tin cây.
 • Quá trình dọn vệ sinh của ANITIME luôn đi cùng với đội ngũ kiểm tra, đánh gá trước khi bàn giao chất lượng.
 • Là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên tạp vụ của ANITIME được hỗ trợ đầy đủ hóa chất, dụng cụ, trang thiết bị vệ sinh từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng, tận tâm phục vụ. Ngay khi có vấn đề phát sinh, nhân viên tạp vụ của Anitime luôn đảm bảo khắc phục kịp thời.

Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời trên, công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh tại ANITIME thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty, doanh nghiệp. Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!.