Dịch vụ vệ sinh mặt kính - alu

 Ngày nay, các tòa nhà cao tầng có thiết kế tường kính đã không còn quá xa lạ. Để có được diện mạo khang trang, việc vệ sinh kính cao ốc cần được đảm bảo đúng kỹ thuật. Tuy nhiên, lau kính tòa nhà cao tầng vốn là công việc vô cùng nguy hiểm, khó khăn. Do đó, việc tìm đến một đơn vị dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp là cần thiết, cần được tính toán kỹ. Tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Anitime, khách hàng sẽ được hỗ trợ để làm sạch kính tòa nhà một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

dịch vụ vệ sinh kính
Dịch vụ vệ sinh mặt kính - alu chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà bao gồm công việc gì?

Cao ốc tường kính là nơi tập trung các văn phòng, nhà ở căn hộ, nơi diễn ra các hoạt động làm việc, sinh sống của con người trong các đô thị lớn. Vì vậy, yêu cầu về diện mạo sạch đẹp của tòa nhà rất quan trọng, được nhiều nhà quản lý quan tâm. Thấu hiểu điều này, các dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng đã ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những hỗ trợ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Hiện nay, dịch vụ này được giới thiệu chủ yếu bao gồm 02 công việc, cụ thể:

Vệ sinh kính mặt bên ngoài

Lau kính tòa nhà mặt ngoài áp dụng đối với toà nhà kính cao tầng hoặc các công trình có diện tích tường kính bên ngoài lớn. Lúc này, hoạt động thực hiện vệ sinh yêu cầu cần có thiết bị, máy móc chuyên dụng: dây đu, thang móc và đội ngũ nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm.

Đây là công việc có tính nguy hiểm cao, đòi hỏi người thực hiện cần chịu được áp lực, có kỹ năng thuần thục. Bởi nếu không cẩn thận, rất có thể trong quá trình lau kính mặt ngoài tòa nhà sẽ xảy ra mất an toàn lao động.

dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà

Vệ sinh mặt kính bên trong

Dịch vụ vệ sinh kính với mặt trong của tòa nhà có phần đơn giản và an toàn hơn. Chúng bao gồm việc lau dọn, làm sạch toàn bộ các phần tường kính, kính bên công trình. Các khu vực tiếp xúc với khói bụi nhiều cần tiến hành vệ sinh định kỳ thường xuyên hơn. Điều này không chỉ tạo ra một môi trường sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe con người mà còn nâng cao hiệu suất làm việc, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, sạch sẽ cho căn hộ, văn phòng.

Bảng báo giá dịch vụ lau kính tòa nhà

STT Nội dung dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ)
1 Lau mặt ngoài kính tòa nhà cao tầng m2 Khảo sát báo giá
2 Lau mặt trong kính tòa nhà cao tầng m2 Khảo sát báo giá
3 Lau mặt ngoài kính tòa nhà cao tầng (mới lắp ráp) m2 Khảo sát báo giá
4 Lau mặt trong kính tòa nhà cao tầng (mới lắp ráp) m2 Khảo sát báo giá
5 Lau chùi aluminium m2 Khảo sát báo giá

 

Xem thêm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Anitime:

✔️Dịch vụ vệ sinh văn phòng ✔️Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
✔️Vệ sinh bể nước ngầm ✔️Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
✔️Vệ sinh tòa nhà ✔️Dịch vụ vệ sinh siêu thị
✔️Dịch vụ vệ sinh nhà hàng ✔️Dịch vụ vệ sinh trường học
✔️Dịch vụ vệ sinh bệnh viện ✔️Dịch vụ vệ sinh khách sạn
✔️Dịch vụ vệ sinh thảm ✔️Vệ sinh ống khói
✔️Dịch vụ vệ sinh định kỳ ✔️Dịch vụ vệ sinh hàng ngày
✔️Cung cấp tạp vụ văn phòng ✔️Dịch vụ tổng vệ sinh
✔️Vệ sinh đường ống công nghiệp ✔️Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp
✔️Vệ sinh sàn nhà công nghiệp

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh kính tại Anitime

dịch vụ lau kính Anitime

Quy trình vệ sinh kính tòa nhà tại Anitime

 

Quy trình vệ sinh mặt kính - alu chuyên nghiệp, khoa học

Lau kính tòa nhà cao tầng là công việc đòi hỏi rất cao về kỹ thuật và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn lao động và hiệu quả. Tại Anitime, dịch vụ vệ sinh kính cao ốc được triển khai với quy trình chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt kỹ thuật với các bước tuần tự mà công ty đề ra.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, hóa chất trước khi vệ sinh kính nhà cao tầng

Trước khi bước vào quá trình lau kính toàn bộ tòa cao ốc, nhân viên của Anitime sẽ tiến hành chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và phương tiện hỗ trợ bao gồm:

 • Đặt “công trình đang thi công” để thông báo về bắt đầu vệ sinh kính tòa nhà.
 • Di chuyển hoặc phủ bạt che đồ đạc, vật dụng trong tòa nhà để tránh bám bụi hoặc dính nước trong quá trình vệ sinh.
 • Lắp ráp thiết bị vệ sinh công nghiệp, chạy thử hoặc kiểm tra độ an toàn của máy móc.
 • Chuẩn bị các dụng cụ, phương tiện khác: pha chế dung dịch lau kính, xếp sẵn cọ, chổi, cây gạt nước,…

Bước 2: Vệ sinh phần thô

Anitime sẽ tiến hành dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà với phần vệ sinh thô bằng cách loại bỏ sạch các vết bẩn cứng đầu như: sơn, keo, silicone, … bám trên bền mặt kính, khung cửa.

Bước 3: Làm sạch cửa kính bằng hóa chất chuyên dụng

Vệ sinh kính nhà cao tầng muốn sạch triệt để chắc chắn cần sử dụng đến hóa chất chuyên dụng. Bởi đây là khu vực tập trung vi khuẩn, bụi bẩn bám chặt, khó làm sạch với nước hay chất tẩy thông thường. Do đó, Anitime thường sử dụng các dòng hòa chất đặc thù, được pha theo tỷ lệ thích hợp để thao tác vệ sinh kính công nghiệp được triệt để.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh mặt kính

Nhân viên của Anitime sẽ làm sạch khung kính bằng chổi quét bụi hoặc khăn mềm để không làm xước mặt kính. Kỹ thuật lau kính cũng cần có kinh nghiệm:

 • Lau kính: chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống để tấm kính không để lại vệt nước.
 • Gạt kính: dùng cây gạt kính gạt theo một cạnh của ô cửa kính. Chú ý, bạn nên gạt theo một chiều duy nhất từ trên xuống dưới, không nhấc lưỡi gạt lên giữa chừng. Khi gạt kính, cần giữ lưỡi gạt nghiêng khoảng 45 độ để đẩy sạch các chất bẩn bám trên bề mặt kính.

Bước 5: Hoàn tất dọn dẹp và nghiệm thu

Kết thúc quá trình làm việc của dịch vụ vệ sinh kính Anitime, nhân viên sẽ gỡ bỏ bạt, mái che, dọn sạch nước cất vương trên nền, sàn nhà, thu đồ đạc. Quy trình nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình sẽ có sự chứng kiến của khách hàng.

Anitime cung cấp dịch vụ vệ sinh kính ở những khu vực nào?

Với dịch vụ vệ sinh kính Anitime, có thể thấy, tòa nhà sẽ được làm sạch một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đây cũng là lý do mà đơn vị luôn nhận về những đánh giá rất cao từ khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Anitime mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng công trình thực hiện.

Hiện nay, đơn vị hoạt động với địa bàn phủ sóng rộng khắp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và me các tỉnh lân cận bao gồm:

 • Bạc Liêu
 • Tiền Giang
 • Hậu Giang
 • Tây Ninh
 • Kiên Giang
 • Long An
 • Đồng Tháp
 • Vĩnh Long
 • Sóc Trăng
 • Cà Mau
 • Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Cần Thơ

.....

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà của Anitime là lựa chọn hàng đầu cho các công trình tại đô thị. Với sự chuyên nghiệp – hiệu quả cùng bảng giá cực tốt, Anitime luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi ngày trong tuần, không nghỉ thứ 7, chủ nhật hay lễ tết. Ngay hôm nay, với nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hãy liên hệ với Anitime nhé.