Dịch vụ vệ sinh hàng ngày & định kỳ

Nội dung bài viết

Bạn đang tìm kiếm công ty dọn dẹp vệ sinh để thay bạn vệ sinh cho công trình, ngôi nhà, văn phòng của mình? Công ty vệ sinh công nghiệp ANITIME là sự chọn lựa tối ưu dành cho bạn, ANITIME sẽ đồng hành cùng bạn trong những khâu dọn dẹp vệ sinh giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian, duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, không gian sống an toàn và thoải mái. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những giá trị mà dịch vụ vệ sinh hàng ngày hoặc vệ sinh định kỳ của ANITIME có thể mang đến, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày & vệ sinh định kỳ tại ANITIME

Công ty ANITIME đang cung cấp 2 gói dịch vụ vệ sinh: Dịch vụ vệ sinh hàng ngày và dịch vụ vệ sinh định kỳ.

Gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày

dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Công việc dọn dẹp vệ sinh hàng ngày luôn cần được chú trọng, thực hiện thường xuyên, liên tục đối với các tổ chức, cơ quan như chung cư, văn phòng, cao ốc, siêu thị, trường học, bệnh viện,... Cùng sự am hiểu sâu sắc về tính chất hoạt động ở từng loại hình bất động sản, ANITIME sẽ xây dựng phương án vệ sinh hàng ngày phù hợp nhất bảo đảm khâu vệ sinh luôn được duy trì, hơn nữa là tối đa hoá về lợi ích cho khách hàng.

ANITIME luôn chuẩn hoá chất lượng dịch vụ vệ sinh hàng ngày của mình bởi đội ngũ nhân viên yêu nghề, chuyên nghiệp nhất. Đây là dịch vụ vệ sinh phục vụ môi trường công cộng, bởi thế ANITIME chú trọng tới yếu tố dùng hoá chất làm sạch với tính năng diệt khuẩn nhằm bảo đảm chống những loại bệnh dịch lây nhiễm qua môi trường.

Các gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày của ANITIME bao gồm:

 • Dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho văn phòng.

 • Dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho các tòa nhà.

 • Dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho trường học.

 • Dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho nhà máy.

 • Dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho nhà hàng, khách sạn.

Gói dịch vụ vệ sinh định kỳ

Mỗi môi trường, không gian sẽ có những yêu cầu vệ sinh khác nhau. Do thế, ANITIME đã đưa ra một loạt các gói dịch vụ vệ sinh định kỳ để đáp ứng đa dạng những nhu cầu khó nhằn nhất của khách hàng.

Với nguồn nhân lực lớn, đội ngũ nhân viên đông đảo làm việc nhiệt huyết, chuyên nghiệp. ANITIME khẳng định sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của các chủ quản lý công trình, chủ đầu tư. Bên cạnh chất lượng, ANITIME còn đưa ra mức giá vô cùng ưu đãi. Giá thành ở đây so với thị trường thấp hơn khoảng 10 - 15%. Vậy còn chần chờ gì mà không tìm hiểu ngay những gói dịch vụ tuyệt vời mà ANITIME mang đến cho bạn.

dịch vụ vệ sinh định kỳ

Những gói dịch vụ vệ sinh theo định kỳ cho công trình mà ANITIME cung cấp:

 • Gói dịch vụ vệ sinh định kỳ theo tuần.

 • Gói dịch vụ vệ sinh định kỳ theo tháng.

 • Gói dịch vụ vệ sinh định kỳ theo quý.

 • Gói dịch vụ vệ sinh định kỳ theo năm.

ANITIME cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ chất lượng cao, uy tín và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo bài bản và chuyên sâu để sử dụng các thiết bị, hoá chất một cách hiệu quả, đảm bảo môi trường sống và làm việc của khách hàng luôn sạch sẽ.

Khách hàng đến với ANITIME sẽ ký hợp đồng lâu dài cùng đơn vị để bảo đảm sự ổn định và tin cậy trong quá trình làm việc. Khách hàng cũng có thể lựa chọn đăng ký lịch sử dụng dịch vụ vệ sinh linh hoạt hoặc cố định, đồng thời có thể chỉ định những công việc thường xuyên vệ sinh để đội ngũ nhân viên thực hiện. Dịch vụ vệ sinh tại ANITIME không chỉ đem tới không gian sạch sẽ mà còn giúp quý khách hành tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Đội ngũ nhân viên ANITIME đã thạo việc nên hoàn toàn có thể bắt tay vào công việc ngay khi được giao nhiệm vụ. 

Xem thêm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại ANITIME:

✔️Dịch vụ vệ sinh văn phòng ✔️Dịch vụ lau kính tòa nhà
✔️Dịch vụ tạp vụ văn phòng ✔️Vệ sinh nhà máy
✔️Dịch vụ vệ sinh khách sạn ✔️Vệ sinh siêu thị
✔️Vệ sinh công trình sau xây dựng ✔️Dịch vụ vệ sinh nhà hàng
✔️Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện ✔️Vệ sinh ống khói bếp
✔️Dịch vụ vệ sinh thảm ✔️Dịch vụ vệ sinh trường học
✔️Dịch vụ vệ sinh bể nước ✔️Vệ sinh đường ống công nghiệp
✔️Dịch vụ vệ sinh tòa nhà  

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng ngày/vệ sinh định kỳ tại ANITIME

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm

công ty dọn dẹp vệ sinh
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm

Dịch vụ vệ sinh định kỳ/hàng ngày tại ANITIME luôn chú trọng tới việc nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự của mình bằng việc cung cấp những khóa huấn luyện về cách sử dụng dụng cụ, máy móc an toàn, hiệu quả khi tiến hành vệ sinh hàng ngày. 

Tất cả đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu ở mọi lĩnh vực khác nhau, đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.

Máy móc hiện đại - hoá chất an toàn

công ty dọn vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày/vệ sinh định kỳ tại ANITIME được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu; giúp tối ưu được thời gian và mang lại hiệu quả cao hơn. Thông qua đó, ANITIME có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quý khách hàng. 

Trong quá trình cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ/vệ sinh hàng ngày, ANITIME luôn coi trọng việc bảo đảm sức khỏe cho mọi người một cách toàn diện bằng việc dùng các phương pháp vệ sinh hiện đại và hoá chất an toàn. 

Không gian làm việc sạch giúp giảm thiểu những bệnh liên quan đến tiêu hoá, da liễu, hô hấp, bảo vệ sức khỏe cho bạn cùng những người xung quanh.

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

dịch vụ tổng vệ sinh

dịch vụ dọn vệ sinh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh  định kỳ/hàng ngày sinh mang tính chuyên nghiệp với chiều sâu về lĩnh vực làm sạch, xử lý được tất mọi yêu cầu từ khách hàng với sự hỗ trợ của rất nhiều loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề làm sạch khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tại ANITIME.

Đặc biệt với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh,  ANITIME giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu, những công việc cần làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Giá thành hợp lý

ANITIME thấu hiểu những gì mà khách hàng cần, bên cạnh chất lượng dịch vụ dọn vệ sinh thì giá thành là điều khách hàng quan tâm. Bởi thế ANITIME luôn cân nhắc, tính toán nhiều yếu tố để đưa ra bảng giá hợp lý nhất. Đây là mức giá cạnh tranh, bạn khó tìm được đơn vị nào giá tốt hơn tại ANITIME mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

Làm mới không gian làm việc

Một không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ giúp nhân viên cảm giác thoải mái, hưng phấn khi làm việc, đồng thời nâng cao hiệu quả và năng suất công việc.Không chỉ vậy, một không gian làm việc chuyên nghiệp giúp tạo ấn tượng tốt cho quý khách hàng khi đến công ty, giúp họ tin tưởng và hợp tác lâu dài. Ngoài ra, dưới đây là 1 số lý do bạn có thể lựa chọn chúng tôi làm đối tác vệ sinh cho doanh nghiệp của bạn:

Quy trình vệ sinh hàng ngày/vệ sinh định kỳ bài bản tại ANITIME

Bước 1: Trước khi bắt đầu công việc dọn dẹp vệ sinh, nhân viên ANITIME sẽ chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ cần thiết cho việc vệ sinh.

dịch vụ dọn dẹp vệ sinh

Bước 2: Quá trình vệ sinh định kỳ/hàng ngày sẽ gồm các công đoạn sau:

 • Dọn dẹp sàn, lau chùi và quét sạch bụi bẩn trên sàn.
 • Lau chùi các vết ố trên ghế, đồ trang trí, tranh ảnh treo tường.
 • Lau bụi tường, làm sạch chân tường.
 • Dọn dẹp cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm và lau chùi chân tường, tay vịn.
 • Dọn dẹp nhà vệ sinh, lau sạch những thiết bị, vật dụng: vòi, chậu, gương,...
 • Thu gom rác trong những thùng xanh.
 • Làm sạch phòng họp, phòng làm việc.
 • Làm sạch thảm, bàn ghế.
 • Dọn dẹp, lau chùi kệ, tủ, cửa kính.

dịch vụ dọn vệ sinh

dịch vụ dọn dẹp vệ sinh

dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Bước 3: Sau khi tổng vệ sinh xong, nhân viên kiểm tra lại để đảm bảo các khu vực sạch sẽ, không còn rác thải hay mùi khó chịu.

dịch vụ tổng vệ sinh

Bước 4: Bàn giao công việc vệ sinh hàng ngày hoặc định kỳ cho khách hàng. Khách hàng sẽ nghiệm thu để bảo đảm hài lòng với dịch vụ vệ sinh hàng ngày hoặc dịch vụ vệ sinh định kỳ mà ANITIME mang đến.

Tìm được công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày/vệ sinh định kỳ chuyên nghiệp, uy tín, đáp ứng mọi tiêu chí chắc chắn là điều doanh nghiệp đang cần. Việc tốn thời gian cho một cuộc điện thoại để gia tăng thêm sự lựa chọn về nhà cung cấp chắc chắn là điều doanh nghiệp sẽ làm. Vậy thì hãy gọi cho ANITIME ngay nào!