Dịch vụ giặt thảm - giặt ghế sofa

Công ty Anitime tự hào là đơn vị đi đầu trong cung cấp các dịch vụ giặt thảm - giặt ghế sofa bằng những giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng thành thạo công nghệ hiện đại sẽ giúp thảm và ghế sofa của bạn trở về tình trạng tốt nhất đi kèm với các cam kết về an toàn môi trường. Nếu bạn đang cần báo phí dịch vụ gấp hãy liên hệ hotline, trong trường hợp bạn cần tham khảo kỹ hơn hãy cùng đi tiếp.

Anitime cung cấp dịch vụ giặt thảm - giặt ghế sofa bằng những giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí
Anitime cung cấp dịch vụ giặt thảm - giặt ghế sofa bằng những giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí

Dịch vụ giặt thảm - ghế sofa ANITIME chuyên nghiệp, tận tâm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao với quy trình giặt thảm và ghế sofa toàn diện.

Dịch vụ giặt thảm

Bề mặt thảm có thể giữ lại bụi, lông thú hay bất kỳ mảnh vụn thức ăn nào mà bạn khó thấy bằng mắt thường. Khi có môi trường ẩm ướt lý tưởng, vi khuẩn có thể phát triển và sinh sản trên thảm. Điều này dẫn đến những mối nguy hiểm cho sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh. Chưa kể tới khi thảm bẩn, môi trường sinh hoạt, làm việc cũng xuất hiện nhiều mùi khó chịu.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, theo quy trình khoa học.
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, theo quy trình khoa học

Vậy nên việc vệ sinh thảm định kỳ 6-12 tháng/lần (tùy thuộc vào môi trường làm việc của doanh nghiệp) luôn là giải pháp ưu tiên, nhằm cải thiện chất lượng không khí nơi văn phòng.

Hiểu được sự cần thiết đó, hiện nay Anitime đang cung cấp dịch vụ giặt thảm - giặt ghế sofa chuyên nghiệp nhằm mang đến không gian sạch sẽ và thoải mái cho doanh nghiệp và gia đình. Bằng cách sử dụng thiết bị và phương pháp giặt hiện đại cùng các loại hóa chất an toàn cho sức khỏe, môi trường, chúng tôi cam kết loại bỏ mọi vết bẩn, mùi hôi và vi khuẩn một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất!

Mỗi loại thảm yêu cầu những kỹ thuật làm sạch khác nhau. Nắm được tiêu chí trên, Anitime cung cấp cho bạn đa dạng dịch vụ giặt thảm như:

  • Dịch vụ giặt thảm văn phòng.

  • Dịch vụ giặt thảm tại nhà.

  • Dịch vụ giặt thảm trang trí.

  • Dịch vụ giặt thảm lông.

  • Dịch vụ giặt thảm yoga.

Dịch vụ giặt ghế sofa sạch tinh tươm – bảo vệ sức khỏe

Dịch vụ giặt ghế sofa sạch tinh tươm – bảo vệ sức khỏe
Dịch vụ giặt ghế sofa sạch tinh tươm – bảo vệ sức khỏe

Nhằm đáp ứng nhu cầu rộng rãi, đơn vị còn cung cấp thêm dịch vụ giặt ghế sofa các loại như: giặt ghế sofa nỉ, sofa da, sofa vải,...

Sau khi áp dụng các kỹ thuật giặt sofa phù hợp với chất liệu, chúng tôi đảm bảo rằng những chiếc ghế sofa sẽ được làm sạch sâu, loại bỏ mọi vết bẩn và mùi hôi dai dẳng, trả lại vẻ ngoài mới mẻ, đồng thời tăng tuổi thọ cho chúng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ giặt thảm - giặt ghế sofa. Với sự am hiểu sâu sắc về các loại vật liệu và kỹ thuật giặt, Anitime sẽ đảm bảo rằng mỗi sản phẩm của quý khách sẽ được làm sạch một cách tinh tươm và chuyên nghiệp nhất.

Máy móc hiện đại - hóa chất an toàn chung tay bảo vệ môi trường

Dịch vụ giặt thảm - giặt ghế sofa chú trọng đầu tư vào các công nghệ giặt chất lượng cao. Hóa chất chuyên dụng dành riêng cho từng loại chất liệu, đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và làn da người sử dụng. Không chỉ đảm bảo tính hiệu quả của công việc, chúng tôi mong muốn có thể bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ nhân viên và người tiêu dùng một cách toàn diện nhất.

Cam kết cùng giữ gìn môi trường xanh sạch

Dịch vụ giặt thảm - giặt ghế sofa cam kết thực hiện các biện pháp vệ sinh bền vững, nhằm giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực lên môi trường. Sử dụng các hoá chất an toàn và quy trình làm việc chuyên nghiệp chung tay vì môi trường xanh sạch.

Quy trình giặt thảm - giặt ghế sofa văn phòng khoa học chuyên nghiệp

Bước 1: Kiểm tra trước

Dịch vụ của chúng tôi kiểm tra tỉ mỉ trạng thái của thảm, ghế sofa, đồng thời tìm kiếm các vết bẩn và đánh giá mức độ hao mòn. Sau đó báo cáo đầy đủ cho khách hàng trước khi bắt đầu.

Bước 2: Hút bụi

Chúng tôi loại bỏ đất khô bằng cách hút bụi, đảm bảo không gây ra ma sát có hại.

Bước 3: Loại bỏ đồ đạc dưới bề mặt sàn

Tiến hành loại bỏ mọi vật dụng dưới sàn và chúng tôi sẽ hỗ trợ di chuyển những vật dụng dễ di chuyển như ghế sofa. Đối với các vật dụng cố định, nặng, chúng tôi khó lòng hoặc không thể di chuyển được.

Bước 4: Xịt hóa chất trước

Sử dụng hóa chất phù hợp, thân thiên để loại bỏ các vết bẩn
Dịch vụ giặt ghế sofa sạch tinh tươm – bảo vệ sức khỏe

Dịch vụ giặt thảm - giặt ghế sofa của chúng tôi sử dụng hóa chất phù hợp để loại bỏ các vết bẩn và bụi bẩn bám dính trên bề mặt thảm và ghế sofa.

Bước 5: Loại bỏ vết bẩn

Xử lý các vết bẩn như cà phê, vết kẹo cao su và các vết bẩn khác.

Bước 6: Xử lý bề mặt thảm, ghế

Sử dụng loại máy giặt thảm chuyên nghiệp để đánh bay các vết bẩn trên bề mặt thảm hoặc ghế sofa.

Bước 7: Hút các chất bẩn

Chúng tôi sử dụng dòng máy hút nước chuyên dụng để loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt thảm hoặc ghế sofa.

Bước 8: Xử lý các vết bẩn còn sót lại

Nếu có các vết bẩn còn sót lại, chúng tôi sẽ cố gắng loại bỏ chúng.

Bước 9: Sấy khô thảm, ghế

Chúng tôi sử dụng quạt sấy và máy lạnh để làm khô thảm và ghế sofa của bạn.

Bước 10: Kiểm tra tổng kết và nghiệm thu bàn giao

Chúng tôi sẽ kiểm tra tổng quát lại và cho khách hàng nghiệm thu để đảm bảo rằng bạn hài lòng với dịch vụ giặt thảm – giặt ghế sofa mà chúng tôi mang đến. 

Những lợi ích dịch vụ giặt thảm – giặt ghế sofa ANITIME đem đến cho bạn

Dịch vụ giặt thảm - giặt ghế sofa và những lợi ích to lớn không thể phủ nhận:

Bảo đảm sức khỏe cá nhân và cộng đồng

Trong quá trình cung cấp dịch vụ giặt thảm - giặt ghế sofa, chúng tôi luôn coi trọng việc bảo đảm sức khỏe từng cá nhân và cộng đồng theo cách toàn diện bằng cách sử dụng các phương pháp giặt hiện đại và hóa chất an toàn. Cá nhân ở đây là sức khỏe của bản thân bạn, cộng đồng bao gồm cả môi trường và những người xung quanh.

Thảm sạch, sofa sạch hạn chế tối đa các dị vật gây dị ứng, giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người xung quanh.

Kéo dài tuổi thọ thảm

Việc chăm sóc và làm sạch thảm định kì sẽ giúp hút sạch bụi bẩn, vi trùng, mạt ra khỏi thảm một cách triệt để. Nhờ đó, kéo dài tuổi thọ của thảm, giảm thiểu việc phải thay thế thảm mới và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Thay đổi không gian làm việc

Một thảm sạch sẽ làm thay đổi toàn bộ không gian làm việc, tạo cảm giác thông thoáng và sảng khoái, giúp xoa dịu tinh thần và kích thích khả năng làm việc hiệu quả. Từ đó, phát huy được tinh thần làm việc, khơi dậy sự cống hiến của nhân viên cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng bạn luôn có nhiều sự lựa chọn về dịch vụ giặt thảm - giặt ghế sofa. Tuy nhiên để không bỏ sót các đơn vị uy tín hãy tham khảo tại Anitime trước khi ra quyết định. Chúng tôi tin chắc sẽ trao lại giá trị xứng đáng khi nhận được sự tin tưởng của quý khách!