Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng - Vệ Sinh Nhà Máy

Nội dung bài viết

Công xưởng, nhà xưởng là nơi làm việc, sản xuất của rất nhiều doanh nghiệp, công ty. Với đặc thù chế tạo các sản phẩm, có sự tham gia của nhiều thiết bị, nguyên vật liệu, nơi đây thường xuất hiện rất nhiều bụi bẩn, đòi hỏi cần được vệ sinh, làm sạch thường xuyên. Thêm vào đó, diện tích mỗi nhà xưởng thường từ vài trăm có đến cả nghìn m2. Do đó, việc tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm là điều mà nhiều khách hàng mong muốn được tiếp cận.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng - nhà máy ANITIME

Vệ sinh nhà xưởng là quá trình thực hiện dọn dẹp, vệ sinh toàn bộ hoặc một vài hàng mục của công xưởng như: làm sạch trần nhà xưởng, máy móc – thiết bị nhà xưởng, vách nhà xưởng, khu văn phòng…

Quá trình sản xuất bên trong công xưởng diễn ra liên tục, rác thải, bụi mịn, hóa chất độc hại liên tục xuất hiện. Vì vậy, vệ sinh nhà xưởng cần được thực hiện thường xuyên, tùy theo mức độ bụi bẩn của nhà xưởng. Bởi điều này không chỉ quyết định tới năng suất, hiệu quả lao động mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người lao động bên trong nhà xưởng.

Xu hướng lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp được rất nhiều công ty, xí nghiệp hướng đến. Bởi các đơn vị này sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo với đầy đủ thiết bị, nguồn nhân lực nhằm đảm bảo quá trình vệ sinh công xưởng được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Trong đó, có 03 hình thức dịch vụ vệ sinh công nghiệp cơ bản:

các gói vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

  • Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày: mỗi ngày, đơn vị vệ sinh vào đúng thời gian quy định sẽ cử đội ngũ thợ, nhân viên tới dọn dẹp, làm sạch nhà xưởng theo đúng các hạng mục đã cam kết theo hợp đồng. Đây là gói dịch vụ vệ sinh thường sử dụng với các công xưởng thường phát sinh lượng rác thải, chất thải hóa chất, khỏi bụi lớn: các xưởng chế biến thực phẩm, xưởng sản xuất đồ dùng, thiết bị ngành sắt – thép,....
  • Vệ sinh nhà xưởng định kỳ: đơn vị vệ sinh sẽ tới nhà xưởng, công ty và thực hiện công tác dọn dẹp, lau chùi....vào những ngày nhất định trong tháng, trong quý hoặc trong năm. Tùy theo mức độ bụi bẩn của nhà xưởng mà hoạt động vệ sinh công nghiệp này sẽ diễn ra vào thời gian cụ thể. Khi ký kết hợp đồng, thời gian vệ sinh định kỳ sẽ được ấn định theo thỏa thuận giữa đơn vị dọn dẹp và chủ nhà xưởng.
  • Cung cấp tạp vụ vệ sinh nhà xưởng: tạp vụ nhà xưởng ANITIME cung cấp vị trí các tạp vụ được đào tạo bài bản, tận tâm giúp thực hiện dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc trong nhà xưởng để không gian sản xuất luôn sạch sẽ, thơm tho, đảm bảo vệ sinh suốt ngày dài. Tạp vụ có thể làm việc theo giờ mỗi ngày hoặc định kỳ tới dọn dẹp vệ sinh theo tuần, tháng đầy chuyên nghiệp.

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ ĐƠN VỊ TÍNH
Vệ sinh nhà xưởng mới xây Khảo sát báo giá m2
Vệ sinh nhà  xưởng cũ không hoạt động lâu ngày Khảo sát báo giá m2
Quét bụi mạng nhện nhà xưởng Khảo sát báo giá m2
Quét trần, tường, thanh đà, cột nhà xưởng Khảo sát báo giá m2
Vệ sinh kính nhà xưởng mặt trong Khảo sát báo giá m2
Lau trần, tường, thanh đà, cột nhà xưởng Khảo sát báo giá m2
Lau đường hệ thống đường ống, cáp nhà xưởng Khảo sát báo giá m2
Vệ sinh kính, bảng hiệu nhà xưởng Khảo sát báo giá m2
Vệ sinh sàn nhà xưởng Khảo sát báo giá m2
Vệ sinh sàn xưởng nhiễm dầu mỡ nặng Khảo sát báo giá m2
Phun xịt sàn nhà xưởng Khảo sát báo giá m2
Lau kính văn phòng nhà xưởng Khảo sát báo giá m2
Giặt thảm văn phòng nhà xưởng Khảo sát báo giá m2
Giặt ghế văn phòng nhà máy Khảo sát báo giá cái
Khử trùng nhà xưởng Khảo sát báo giá m2

Xem thêm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại ANITIME:

✔️Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng ✔️Dịch vụ vệ sinh kính
✔️Cung cấp tạp vụ văn phòng ✔️Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
✔️Dịch vụ vệ sinh hàng ngày/định kỳ ✔️Dịch vụ vệ sinh siêu thị
✔️Dịch vụ vệ sinh nhà hàng ✔️Dịch vụ vệ sinh trường học
✔️Dịch vụ vệ sinh bệnh viện ✔️Dịch vụ vệ sinh khách sạn
✔️Dịch vụ vệ sinh thảm ✔️Vệ sinh ống khói
✔️Vệ sinh bể nước ngầm ✔️Vệ sinh sàn nhà công nghiệp
✔️Vệ sinh tòa nhà ✔️Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp
✔️Vệ sinh đường ống công nghiệp  

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà máy - nhà xưởng tại ANITIME

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà máy Anitime

Quy trình vệ sinh nhà máy - nhà xưởng tại ANITIME

Tại ANITIME, quy trình vệ sinh nhà xưởng được tiến hành một cách chuyên nghiệp, áp dụng theo đúng quy trình đã được đề ra. Dưới đây là các bước thực hiện dành cho khách hàng tham khảo:

Bước 1: Làm sạch trần nhà nhà xưởng

Làm sạch trần nhà nhà xưởng

Trần nhà xưởng thường có chiều cao khoảng 8 - 12m với đặc trưng là sự xuất hiện của các thành xà ngang đan xen nhau tạo nên sự chắc chắn. Đi kèm với đó là hệ thống dây cáp, đèn điện,....tương đối phức tạp. Vì vậy, quá trình vệ sinh không hề dễ dàng. ANITIME sẽ sử dụng các dòng chổi cán dài để làm sạch mạng nhện, quét sạch bụi bẩn.

Để đảm bảo an toàn lao động trong quá trình dọn dẹp, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ANITIME luôn trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động: mũ bảo hộ, quần áo lao động, giày, dây thắt an toàn cho nhân viên làm việc. Đơn vị cũng sở hữu nhiều xe nâng – hạ để có thể dọn sạch những khu vực trần nhà cao nhất.

Bước 2: Vệ sinh tường xung quanh công xưởng

Vệ sinh tường xung quanh công xưởng

Tường bao công xưởng có diện tích tương đối lớn và là khu vực rất dễ bám bụi, mạng nhện. Do đó, nơi đây cần được dọn dẹp, làm sạch kỹ càng để ngăn bụi đóng dày thành từng mảng. ANITIME đưa ra phương án vệ sinh với chổi quét mạng nhện và sau đó là tiến hành lau chùi, thổi bụi bám trên tường bao một cách sạch sẽ.

Bước 3: Vệ sinh thiết bị, máy móc trong nhà xưởng - nhà máy

Vệ sinh thiết bị, máy móc trong nhà xưởng - nhà máy

Máy móc, thiết bị là những vật dụng không thể thiếu trong công xưởng. Chúng bao gồm nhiều loại phương tiện với các chi tiết máy phức tạp. Tại các vị trí bộ phận này, theo thời gian bụi sẽ bám rất dày, lại có thềm dầu mỡ, hóa chất xuất hiện,....Nếu không được vệ sinh định kỳ, đúng cách sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của máy móc. Điều này không chỉ khiến thời gian sản xuất sản phẩm tăng lên mà còn đồng nghĩa với chi phí đầu vào bỏ ra nhiều hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của công ty.

Thấu hiểu điều đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của ANITIME luôn rất kỹ càng khi thực hiện vệ sinh từng thiết bị, máy móc. Tùy từng loại máy móc, thiết bị với chất liệu khác nhau sẽ được sử dụng loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Đối với vật dụng có kích thước lớn, nhỏ cũng sẽ có các cách vệ sinh khác nhau. Sau quá trình vệ sinh máy móc của ANITIME, công xưởng sẽ sạch sẽ hoàn toàn, đảm bảo hoạt động trở lại bình thường, tối ưu công suất.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng - nhà máy

Vệ sinh sàn nhà xưởng - nhà máy

Vệ sinh nhà xưởng bao gồm việc thực hiện lau dọn sàn với sự hỗ trợ của các thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng như máy chà sàn, hút bụi,... Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng luôn lựa chọn các loại hóa chất tẩy rửa tiêu chuẩn giúp bảo vệ sàn đồng thời mang đến hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Bước 5: Kiểm tra lại tổng thể

Cuối cùng, ANITIME sẽ cử chuyên viên giám sát tới kiểm tra toàn bộ các ngóc ngách, hạng mục của công xưởng trước khi bàn giao. Với những vị trí dọn dẹp còn bám bụi bẩn hoặc vệ sinh chưa kỹ chắc chắn sẽ được hoàn thiện tuyệt đối.

Kết quả nghiệm thu công xưởng sẽ đem đến môi trường làm việc – sản xuất sạch sẽ, không còn bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất gây hại nào.

ANITIME cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy ở những khu vực nào?

Với phương châm mang đến sự phục vụ hài lòng nhất dành cho khách hàng. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của ANITIME được thực hiện với sự chuyên nghiệp, chỉn chu và tỷ mỷ tới từng hạng mục. Đơn vị cũng là một trong số ít những đơn vị vệ sinh công nghiệp nhà xưởng có cung cấp bảng giá chi tiết dành cho khách hàng tham khảo, lựa chọn.

Đặc biệt hiện nay, ANITIME đã mở rộng phạm vi hoạt động tại khắp các tỉnh phía nam. Không chỉ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ vệ sinh của ANITIME hiện đã có mặt tại: Kiên Giang, Trà Vinh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, Cà Mau, Vĩnh Long,....Như vậy, với bất kỳ nhu cầu nào từ các công xưởng thuộc khu vực này, ANITIME đều có mặt trong vòng 30 phút và sẵn sàng hỗ trợ.

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của ANITIME, ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn nhé!