Dịch Vụ Vệ Sinh Sàn Nhà Công Nghiệp

Nội dung bài viết

Sàn nhà công nghiệp như sàn công ty, nhà hàng, bệnh viện,...thường có nhiều lượt người ra vào. Do đó chúng cần được vệ sinh đều đặn, cẩn thận và kỹ lưỡng. Bởi đặc tính đa dạng của các bề mặt, mỗi công trình lại có những yêu cầu riêng về dịch vụ vệ sinh sàn nhà công nghiệp. Với quy trình chuyên nghiệp và linh hoạt. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp ANITIME tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

vệ sinh sàn nhà công nghiệp

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh sàn nhà công nghiệp tại ANITIME

Do chất liệu của những loại sàn khác nhau nên sẽ có các phương pháp vệ sinh sàn nhà công nghiệp khác nhau. Vì thế, trước khi ký kết hợp đồng vệ sinh, nhân viên tại ANITIME sẽ tiến hành công việc khảo sát công trình vệ sinh thực tế. Công việc này nhằm nắm bắt tình hình công trình để đưa ra phương pháp vệ sinh thích hợp nhất.

ANITIME áp dụng dịch vụ vệ sinh sàn nhà công nghiệp trên tất cả các bề mặt sàn được sử dụng phổ biến hiện nay như: gạch men, đá nhân tạo, đá tự nhiên, sàn vinyl, gạch tàu, sơn epoxy, sàn thảm,... Dịch vụ vệ sinh tại đây được chia thành 2 gói cụ thể như sau:

Vệ sinh sàn công nghiệp định kỳ: Đây là dịch vụ thực hiện các nghiệp vụ làm sạch, tẩy vết ố vàng, đánh bóng mặt sàn, giặt sàn thảm và phun hoá chất bảo dưỡng bề mặt (áp dụng riêng cho các sàn đá marble, vinyl, granite,...).

Vệ sinh sàn hàng ngày: Vệ sinh công nghiệp cơ bản, đảm bảo luôn giữ được sự sạch sẽ và thẩm mỹ cho công trình như: quét, thu gom rác thải, lau sàn khô, lau sàn ướt và tẩy các vết ố bẩn trên bề mặt sàn nhà,...

Để có mặt sàn luôn sạch sẽ cũng như giữ được độ bền và đẹp, các công trình nên sử dụng cả 2 gói dịch vụ trên. Trong trường hợp các đơn vị muốn vệ sinh công trình sau xây dựng hoặc vệ sinh sàn công nghiệp riêng, ANITIME sẽ cung cấp gói tổng vệ sinh. Đây là gói dịch vụ làm sạch tổng thể và đánh bóng sàn gạch, sàn đá.

dịch vụ vệ sinh sàn nhà công nghiệp

Bảng giá dịch vụ vệ sinh sàn nhà công nghiệp

STT Dịch vụ cung cấp Đơn vị Đơn giá
1 Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng, sửa chữa, hoàn thiện nội thất m2 Khảo sát báo giá
2 Vệ sinh sàn nhà nhà ở, văn phòng đang sử dụng m2 Khảo sát báo giá
3 Vệ sinh sàn nhà kho, xưởng m2 Khảo sát báo giá

Xem thêm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại ANITIME:

✔️Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty ✔️Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà
✔️Dịch vụ tổng vệ sinh hàng ngày/định kỳ ✔️Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng
✔️Dịch vụ vệ sinh tòa nhà ✔️Vệ sinh siêu thị
✔️Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng ✔️Vệ sinh nhà hàng
✔️Vệ sinh công nghiệp bệnh viện ✔️Vệ sinh ống khói bếp
✔️Giặt thảm vệ sinh công nghiệp ✔️Vệ sinh trường học
✔️Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm ✔️Vệ sinh khách sạn
✔️Dịch vụ tạp vụ vệ sinh ✔️Vệ sinh đường ống công nghiệp
✔️Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp  

Quy trình vệ sinh sàn nhà công nghiệp

Qua hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh sàn nhà công nghiệp, ANITIME đã xây dựng được tên tuổi uy tín và chuyên nghiệp qua từng dự án. Đến nay, ANITIME đã luôn dành được sự hài lòng của đối tác với quy trình 5 bước trong gói dịch vụ vệ sinh sàn nhà công nghiệp như sau:

Bước 1: Chuẩn bị trước khi làm công việc vệ sinh: trước khi làm công tác vệ sinh, nhân viên tại ANITIME sẽ chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng như đồng phục, bảng biển cảnh báo, dung dịch vệ sinh, chổi, cọ rửa, cây lau,...

Bước 2: Đặt biển cảnh báo “khu vực đang vệ sinh”: sau khi chuẩn bị hết các đồ dùng, dụng cụ chuyên dụng, nhân viên vệ sinh sẽ đặt bảng biển để thông báo nhằm đảm bảo sự an toàn cho mọi người và sự thuận tiện cho quá trình vệ sinh.

Bước 3: Thực hiện công việc vệ sinh sàn nhà : lúc này, đội ngũ nhân viên của ANITIME sẽ vệ sinh sạch sẽ tất cả những khu vực sàn nhà của công trình như: sảnh chính, phòng ở, phòng quản lý, nhà vệ sinh chung và riêng ở từng phòng, ngoại cảnh, canteen và hành lang.

Bước 4: Kiểm tra công trình sau khi vệ sinh : sau khi kết thúc tất cả các công việc vệ sinh, nhân viên của ANITIME sẽ báo cáo lại cho quản lý công trình để quản lý kiểm tra quá trình vệ sinh và yêu cầu thêm sau đó.

Bước 5: Kết thúc công việc vệ sinh: cuối cùng, nhân viên ANITIME kết thúc dịch vụ vệ sinh sàn nhà công nghiệp bằng việc thu dọn công cụ chuyên dụng và đặt lại đồ về vị trí ban đầu.

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh sàn nhà công nghiệp tại ANITIME?

Với đội ngũ nhân viên và trang thiết bị vệ sinh hiện đại, ANITIME tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng vệ sinh tốt nhất cho mọi bề mặt sàn nhà. ANITIME cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo sự sạch sẽ và đẹp mắt cho không gian của quý khách. Quy trình vệ sinh của đơn vị này được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác, tuân thủ mọi tiêu chuẩn và quy định về vệ sinh.

ANITIME luôn đặt sự minh bạch và công khai lên hàng đầu với mọi khách hàng. Tất cả các thông tin về giá, quy trình vận hành, và tiêu chuẩn đánh giá chất lượng đều được cung cấp rõ ràng để khách hàng có thể theo dõi và đánh giá dịch vụ vệ sinh sàn nhà công nghiệp một cách chính xác và minh bạch nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, ANITIME đã xây dựng được uy tín và trở thành đối tác chiến lược của nhiều tổ chức, bao gồm các trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị và trường học không chỉ tại Hà Nội mà còn ở các khu vực lân cận. Sứ mệnh của Anitime là mang lại không gian sạch sẽ và thoải mái nhất cho mọi người.

Tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà công nghiệp. ANITIME với quy trình vệ sinh tiêu chuẩn và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao đã xứng đáng nhận được sự ưu ái, yêu thích của quý khách hàng. Sự chỉn chu trong làm việc cùng với việc sử dụng máy móc hiện đại là điểm mạnh của ANITIME. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với ANITIME ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất!