Hà Ngọc Như

Hà Ngọc Như

 

Giới thiệu về Founder Hà Ngọc Như - Trưởng Phòng Kinh Doanh Công Ty Cổ Phần ANITIME

Họ tên: Hà Ngọc Như

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ kỹ thuật môi trường

Đại học: Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM

Sinh năm: 1990

Đảm nhận vị trí: Trưởng phòng kinh doanh công ty cổ phần ANITIME

Hà Ngọc Như

Tầm nhìn

Là thành viên chủ chốt trong bộ máy Quản lý của ANITIME. Founder Hà Ngọc Như có tầm nhìn chiến lược khi nêu cao quan điểm lãnh đạo và quản lý tập trung năng lực vào gây dựng - phát triển dịch vụ vệ sinh theo hướng thân thiện với môi trường. Từ đó, nhằm đem đến không gian sống và làm việc lành mạnh, sạch đẹp và an toàn với sức khỏe cho đối tác/khách hàng.

Hà Ngọc Như Founder ANITIME

Mục tiêu của anh về ANITIME

Là thành viên chủ chốt trong bộ máy Quản lý của ANITIME. Founder Hà Ngọc Như luôn hiểu rõ mục tiêu của mình là tập trung năng lực vào quá trình gây dựng - phát triển dịch vụ vệ sinh theo hướng thân thiện với môi trường. Từ đó nhằm đem đến không gian sống và làm việc lành mạnh, sạch đẹp và an toàn với sức khỏe cho đối tác/khách hàng.

Hà Ngọc Như

Định hướng tương lai

Là Founder của ANITIME, ông Hà Ngọc Như đã đưa ra những hoạch định rõ ràng về định hướng tương lai cho doanh nghiệp. Trong đó, yêu cầu về quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp là điều vị Founder này đặc biệt quan tâm. Ông hiểu rõ, chỉ khi có bộ máy nhân sự hoàn thiện, công ty mới có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Cụ thể:

  • Đào tạo: ANITIME tập trung vào làm tốt công tác đào tạo Đội ngũ nhân viên tại công ty. Đảm bảo mỗi nhân viên đều được đào tạo kỹ năng vệ sinh và thái độ làm việc tuân thủ theo các nguyên tắc chuẩn mực:
  • Học hỏi: Doanh nghiệp chủ động học hỏi, trau dồi các kiến thức và liên tục cập nhật các công nghệ/kỹ thuật chuyên môn trong lĩnh vực vệ sinh. Kết hợp với đó là việc liên tục tìm hiểu và cải tiến công nghệ, đầu tư trang bị máy móc vệ sinh hiện đại để nâng cao chất lượng và rút ngắn thời gian cho các dịch vụ vệ sinh. 
  • Trung thực: ANITIME cam kết tư vấn đúng và đủ thông tin dịch vụ vệ sinh theo nhu cầu của khách hàng.
  • Chuyên nghiệp: Doanh nghiệp có hệ thống đồng phục chỉnh chu, các chính sách hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đúng hẹn, thực hiện vệ sinh tuân thủ theo quy trình.
  • Trách nhiệm: ANITIME luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm về an toàn tài sản cho khách hàng trong quá trình thực hiện các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ đúng theo các chính sách bảo hành và cam kết về chất lượng dịch vụ vệ sinh.

Hà Ngọc Như

Founder Hà Ngọc Như