Vệ sinh bể chứa nước ngầm

Cập nhật: 29/11/2022

Công ty cổ phần Anitime cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Vệ sinh bể chứa nước ngầm với chi phí tiết kiệm nhất và hiệu quả hơn sự mong đợi. Liên hệ chúng tôi ngay: 0923.88.7777 

1. Vệ sinh bể chứa nước ngầm là gì?

Vệ sinh bể chứa nước ngầm, xúc rửa, phun xịt khử trùng bể nước ngầm bằng Clorin định kỳ 6 tháng/lần đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình Bạn! 

Dịch vụ vệ sinh bể chứa nước ngầm được công ty đưa vào thực hiện từ tháng 05 năm 2013. Công Ty Cổ Phần Anitime nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vệ sinh bể chứa nước ngầm, bể nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, chung cư, tòa nhà, xí nghiệp, trường học… Gúp đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

 • Vệ sinh bể chứa nước ngầm gia đình, cơ quan, công ty, tòa nhà, xí nghiệp, chung cư….
 • Thau rửa bể  nước các Quận TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu….
 • Vệ sinh bể chứa nước ngầm lớn & nhỏ từ 0.5m3 – 10.000m3

2. Khi nào cần vệ sinh bể chứa nước ngầm

 • Phát hiện màu nước bị tối màu, nước chuyển sang màu nâu hoặc đen
 • Khi sử dụng nước có mùi bất thường.
 • Nước sử dụng xuất hiện lăng quăng, bọ gây, những sinh vật lạ mà mắt thường cũng có thể nhìn thấy.
 • Khi sử dụng xong cảm thấy ngứa ngáy, da mặt, chân tay nổi mụn đỏ. Tình trạng xảy ra với nhiều thành viên.
 • Khi nấu thức ăn từ bể nước cảm thấy có mùi tanh, vị lạ, thậm chí có dấu hiệu ngộ độc.

Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh bể chứa nước ngầm, vui lòng liên hệ hotline : 0923.88.7777 để được xử lý nhanh chóng.

3. Quy trình vệ sinh bể nước ngầm

 • Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh, bảo hộ cần thiết như: Khẩu trang, găng tay, xô nước, bàn chải. Chất tẩy rửa, bột chống thấm (nếu là bể nước ngầm), xi măng và cát, 1 chiếc bay để chát xi, con lăn.

 • Bước 2: Trước tiên bạn cần loại bỏ hết nước đang lưu trữ trong bể của mình bằng cách xả vòi nước hoặc sử dụng xô, chậu, máy hút nước. Tới khi còn lại một lượng nước vừa phải bạn hãy sử dụng nilon, rẻ lau để bịt lại các đầu đường ống để tránh việc lau rửa bể nước các chất bẩn sẽ chạy theo đường ống dẫn nước làm tắc đường ống sau khi chúng ta vệ sinh bể chứa nước ngầm xong.

 • Bước 3: Sử dụng bàn chải để đánh sạch các mảng bám, rong rêu, cặn nước, đất mùn lắng đọng trong nhiều năm. Sau đó sử dụng xô để loại bỏ chúng ra khỏi bể. Tiếp theo bạn hãy sử dụng chất tẩy rửa mà bạn đã chuẩn bị trước từ đầu để đánh sạch hoàn toàn các mảng bám trên thành bể nước ngầm. Hãy rửa lại 1 lần nữa bằng nước sạch để đảm bảo rằng bạn sẽ không để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể nhé. Phơi khô bể nếu bể nước nhà bạn là nước ngầm hoặc bể lọc nước. Nếu nhà bạn là bể chứa bằng bình nước inox thì sau công đoạn này bạn có thể xả nước trực tiếp vào để để sử dụng. Quy trình vệ sinh bể chứa nước ngầm của bạn kết thúc.

 • Bước 4: Nếu nhà bạn là bể nước ngầm hoặc bể lọc thì sau khi phơi khô. Cần sử dụng hỗn hợp xi măng và cát để gia cố lại các điểm đã bị nứt, võ mảng. Hãy chờ khi hỗn hơn xi măng và cát khô đi bạn hãy làm chống thấm cho thành bể nhé để đảm bảo nước của bạn không bị thất thoát ra ngoài. 

4. Nên chọn dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm của Anitime vì?

4.1. Sử dụng dịch vụ vệ sinh bể nước an toàn

Công Ty Cổ Phần Anitime cam kết không sử dụng chất tẩy rửa gây hại cho sức khỏe người dùng. Tất cả các hóa chất chúng tôi sử dụng đều được bộ Y Tế kiểm định qua. Đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Không gây hại tới công trình và các thiết bị xung quanh.

4.2. Hỗ trợ vệ sinh bể nước trong thời gian nhanh

Với tiêu chí “cần là có, gọi là tới”, với đội ngũ đông đảo trên TPHCM cùng các tỉnh lân cận. Khách hàng gọi tới Công Ty Cổ Phần Anitime, sau 30 phút là có nhân viên tới trực tiếp tại gia đình để tiến hành kiểm tra khảo sát báo giá. Cũng như đưa ra phương án tối ưu nhất. Sở hữu trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ vệ sinh bể nước cực kỳ tiết kiệm.

4.3. Nhiều chính sách ưu đãi cho dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm

Khảo sát miễn phí, báo giá công khai. Đảo bảo khách hàng không thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5. Công Ty Cổ Phần Anitime với 4 tiêu chí trong hoạt động dịch vụ vệ sinh bể nước.

An toàn – Tiết Kiệm – Chất lượng – Đúng Tiến độ.

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Anitime đã mở rộng phạm vi hoạt động ra tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực Nam Bộ. Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm của Công Ty Cổ Phần Anitime đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng. Với đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, có chứng chỉ vệ sinh an toàn lao động. Luôn làm việc với tinh thần trách nghiệm cao nhất. Đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng cao nhất cho mọi công việc.

6. Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm - Anitime mang lại bể nước sạch cho mọi Gia đình, xí nghiệp, tòa nhà

Công Ty Cổ Phần Anitime ký kết dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm định kỳ cho nhiều nhà máy, phân xưởng tại các khu công nghiệp, Khu dân cư, khu công nghệ cao. TP Hồ Chí Minh: Khu công nghệ cao, công viên phần mềm Quang Trung… Bình Dương: KCN Visip 1, KCN Phú Gia.. Long An: KCN Cầu Tràm, KCN Phước Đông, KCN Long Hậu… Đồng Nai: KCN Biên hòa 1, KCN Biên Hòa 2, KCN Long Thành.. Và rất nhiều tỉnh thành khác như : Tây Ninh, Bến Tre, Vũng Tàu… Thời gian vừa qua nhận được sự tin tưởng và quan tâm của rất nhiều khách hàng về dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, thau rửa bể nước ngầm. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục vụ hết mình mang lại nguồn nước sạch.

7. Bảng giá dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm của Anitime

Vui lòng click vào hình bên dưới để xem chi tiết!

Xem báo giá

8. Liên hệ với chúng tôi

► Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ANITIME

78 Đường 34B, Phường An Phú, TP TĐ

028 - 38222203 - 0923 887777 - Phòng Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Anitime xin cám ơn sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài với Quý khách hàng!

 

Default  DỊCH VỤ LIÊN QUAN:​​​​​​

Anitime - Người bạn đồng hành của doanh nghiệp !

Bài viết liên quan

Gọi 0923887777